หลัก 7 ประการสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ MLM

หลัก 7 ประการสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ MLM

1. สร้างความเชื่อ “เชื่อว่าคุณทำได้ แค่นี้คุณก็มาถึงครึ่งทางแล้ว”  มาจากคำพูดของ Theodore “Teddy” Roosevelt รัฐบุรุษ และหนึ่งในอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงที่สุด เมื่อคุณตัดสินใจเริ่มสร้างธุรกิจ MLM ของคุณ คุณก็อยู่ในสถานะเดียวกับผู้คนมากมายที่เข้ามาร่วมธุรกิจนี้ ถ้าคุณมี “ความเชื่อ” และเลือกที่จะเดินหน้าสร้างธุรกิจ นี่จะเป็น “โอกาสที่ดีที่สุดในชีวิต” ของคุณ ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ โดยไม่จำกัดอยู่แค่เรื่อง การเงิน สุขภาพ หรือชีวิตคู่ … Continue Reading →
เทคนิคการรับมือข้อโต้แย้งและการปฏิเสธ

เทคนิคการรับมือข้อโต้แย้งและการปฏิเสธ

1. สร้างทัศนคติที่ถูกต้อง “Attitude is a little thing that makes the difference.” Sir Winston Churchill “ทัศนคติเป็นสิ่งเล็กๆที่สร้างความแตกต่างให้กับชีวิต” เป็นคำพูดของ Sir Winston Churchill รัฐบุรุษ และอดีตนายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษ ทุกคนย่อมต้องเคยโดนปฏิเสธ และทุกคนย่อมเคยเจอคนที่เห็นต่าง แต่คุณรู้อะไรไหมว่า ผู้พัน … Continue Reading →
เคล็ดลับการสปอนเซอร์ดาวน์ไลน์ให้ได้ผล

เคล็ดลับการสปอนเซอร์ดาวน์ไลน์ให้ได้ผล

1. เตรียมตัวให้พร้อม “The will to win is important, but the will to prepare is vital.” Joe Paterno “ความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะมีความสำคัญ แต่ความมุ่งมั่นที่จะเตรียมตัวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้” เป็นคำพูดของ Joe Paterno โค้ชกีฬาอเมริกันฟุตบอลในระดับมหาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เช่นเดียวกับที่คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่คุณจะไป Sponsor … Continue Reading →
7 เทคนิคการหาผู้มุ่งหวัง

7 เทคนิคการหาผู้มุ่งหวัง

นี่คือ 7 วิธีในการหาดาวน์ไลน์อย่างรวดเร็ว เพื่อขยายสายงานธุรกิจเครือข่ายของคุณ 1. เริ่มจากคนที่คุณรู้จัก เพื่อน พ่อแม่พี่น้อง ญาติๆของคุณ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการหาผู้มุ่งหวังของคุณ เพราะพวกเค้าเหล่านั้นพร้อมที่จะรับฟังคุณได้ง่ายกว่ากลุ่มคนอื่นๆ พวกเค้าไว้ใจคุณ เชื่อมั่นในตัวคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณประทับใจสินค้าของบริษัท partner ของที่คุณเข้าร่วมธุรกิจ คุณก็จะมีทางเลือกทั้งการเปิดใจเค้าด้วยการนำเสนอแผนการตลาด หรือเปิดใจเค้าด้วยสินค้าก็ย่อมได้ 2. เปิดพื้นที่ให้ตัวคุณมีส่วนร่วมกับสังคมใหม่ๆ “Get out of your comfort … Continue Reading →
8 ปัจจัยในการเลือกธุรกิจเครือข่าย ให้เหมาะกับคุณ

8 ปัจจัยในการเลือกธุรกิจเครือข่าย ให้เหมาะกับคุณ

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มีคำถามอยู่ในใจว่า หากจะทำธุรกิจเครือข่าย ควรจะเลือกบริษัทไหนเป็น Partner แล้วทำไมต้องเลือกบริษัทนั้น มันดีกว่าเหนือกว่าบริษัทอื่นอย่างไร ใช้อะไรตัดสิน เพราะมันคงไม่ใช่แค่ปัจจัยเบื้องต้น 3 ข้อแบบหยาบๆนั่นคือ ตัวบริษัท แผนการตลาด และสินค้า วันนี้เราจะเปิดเผย 8 ปัจจัยที่เราใช้เลือก Partner และมาดูกันว่าบริษัทไหนที่เราแนะนำ 1. บริษัทเปิดมานานพอ “A man always has two … Continue Reading →
ธุรกิจเครือข่าย

ธุรกิจเครือข่าย

ธุรกิจเครือข่ายคืออะไร? ธุรกิจเครือข่ายหลอกลวง หรือไม่? ธุรกิจนี้แตกต่างจากแชร์ลูกโซ่ อย่างไร? ทำไมผู้คนมากมาย ถึงสนใจร่วมทำธุรกิจ เครือข่าย? หลาย ต่อหลายคนคงเคยมีคำถาม ที่ไม่มีคำตอบเหล่านี้อยู่ในใจ แต่วันนี้เราจะเปิดเผยถึงสิ่งที่เรียกว่า ธุรกิจเครือข่าย และไขข้อสงสัยของคุณ ธุรกิจ เครือข่าย แตกต่างจากธุรกิจทั่วไปอย่างไร สินค้าชิ้นหนึ่ง เมื่อเดินทางออกจากสายพานของโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ผลิตสินค้าจะเลือกช่องทางการกระจายสินค้าได้ 2 แบบ คือ ธุรกิจทั่วไป(Traditional Marketing): … Continue Reading →